Chi tiết

Tìm kiếm nâng cao

Về chúng tôi

Lời đầu tiên Công ty CP CƠ KHÍ TRẦN NGUYỄN xin gửi lời chúc sức khỏe đến quý khách hàng.

Chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong cả nước cung cấp sản phẩm về nam châm, vòng bi chất lượng giá tốt, uy tín hàng đầu trên thị trường và cung ứng các sản phẩm cơ khí kiểu dáng đẹp, sang trọng chi phí phù hợp. Với sự kết hợp kinh nghiệm của các thế hệ đi trước, cùng đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, nhiệt huyết và tham vọng cống hiến cho quá trình phát triển đất nước, GIAN HÀNG CÔNG NGHIỆP luôn hướng đến Quý khách với tối đa các giải pháp hữu hiệu nhất, chi phí thấp nhất, và thỏa mãn nhất.
 
Với khẩu hiệu “PHỤC VỤ ĐỂ THÀNH CÔNG”, chúng tôi luôn lấy phương châm phục vụ khách hàng là niềm vui, niềm phấn khởi và là hạnh phúc của chúng tôi. Với sứ mệnh đó, đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty luôn ý thức cao trong từng công việc cụ thể, không ngừng học hỏi, phát huy sáng tạo và biến những suy nghĩ  thành những thành quả tốt nhất  với mục tiêu tối thượng là nhận được sự thỏa mãn của Quý khách.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Số 8, liền kề 2, khu đô thị Xa La, P.Phúc La, Q.Hà Đông, Tp.Hà Nội, Việt Nam
Hotline: Mr.Khoa (0978.859.707) - Mr.Lâm (0919.599.707) 
Email: contact@cokhitrannguyen.com
Công ty CP Cơ Khí Trần Nguyễn với tiêu chí " Phục Vụ Để Thành Công
Xin chân thành cảm ơn !
CÔNG TY CP CƠ KHÍ TRẦN NGUYỄN - Chuyên cung cấp vòng bi, gioăng phớt, nam châm, cơ khí các loại chính hiệu, giá tốt! Hot-line: 0978.859.707