Tìm kiếm nâng cao

CÔNG TY CP CƠ KHÍ TRẦN NGUYỄN CHIA SẺ KINH NGHIỆM
Nam châm với khả năng lọc máu kì diệu trong y học

Bên cạnh khả năng chữa bệnh về khớp, tác động đến hệ thần kinh, các nhà khoa học còn phát hiện ra một khả năng kì diệu nữa của nam châm đó là khả năng lọc máu.
Bên cạnh khả năng chữa bệnh về khớp, tác động đến hệ thần kinh, các nhà khoa học còn phát hiện ra một khả năng  kì diệu  nữa của nam châm đó là khả năng lọc  máu.
                                                  
Một công trình nghiên cứu được tiến hành tại Thụy Sĩ nhằm nghiên cứu một loại nano có từ tính có tác dụng phát hiện và triệt tiêu một cách hiệu quả những phân tử có khả năng gây hại cho con người. Đây là một  phát hiện khoa học đáng mừng cho những bệnh nhân bị ngộ độc, ung thư và nhiễm trùng trong máu.
Trong quá trình thử nghiệm và nghiên cứu, các nhà khoa học Thụy Sĩ đã tiến hành chế tạo một loại nano có các tinh thể cacbon bao bọc ở lớp ngoài. Sau đó, những thực thể nano này sẽ được cấy vào kháng thể để thực hiện việc  lọc máu trên những người tình nguyện viên bị nhiễm các  tế bào nguy hiểm hoặc bị nhiễm kim loại chì  trong máu.
Điều kì diệu là nam châm đã loại bỏ phần lớn các độc chất này (khoảng 75%) lượng chất độc hại, dioxin ra khỏi máu của bệnh nhân một cách dễ dàng và nhanh chóng, hiệu quả hơn các thiết bị hỗ trợ lọc máu nhiều lần.
Bên cạnh đó, ứng dụng  của nam châm trong y học bằng cách lọc các phân tử gây nguy hại trong máu của con người  không hề gây nguy hại đến sức khỏe cho con người trong và sau khi hoạt động, đặc biệt là không ảnh hưởng nhiều đến việc  lưu thông và tuần hoàn máu  trong cơ thể con người.

Chia sẻ mạng xã hội

CÁC TIN KHÁC
Kinh nghiệm mua xe máy cũ
04:21 | 29/10/2011
CÔNG TY CP CƠ KHÍ TRẦN NGUYỄN - Chuyên cung cấp vòng bi, gioăng phớt, nam châm, cơ khí các loại chính hiệu, giá tốt! Hot-line: 0978.859.707