Tìm kiếm nâng cao

CÔNG TY CP CƠ KHÍ TRẦN NGUYỄN Thanh toán, vận chuyển và giao hàng
THANH TOÁN - VẬN CHUYỂN - GIAO HÀNG

Khi nhận được thông tin đặt hàng của Quý khách qua email: gianhangcongnghiep1@gmail.com, chúng tôi sẽ nhanh chóng sắp xếp để giao hàng cho quý khách.

Giao hàng miễn phí với đơn hàng từ 300.000 vnđ trở lên đối với các quận ...
Các đơn hàng khác thu phí vận chuyển từ 10.000 – 50.000 vnđ tùy khu vực.
Đối với khách hàng tỉnh ngoài, khách hàng thanh toán bằng cách chuyển khoản cho chúng tôi , sau khi nhận đủ tiền, chúng tôi sẽ chuyển hàng cho Quý khách qua đường bưu điện/chuyển phát nhanh (Quý khách sẽ thanh toán tiền vận chuyển).

* Đối với khách hàng tại khu vực Hà Nội
Thông thường, chúng tôi sẽ giao hàng sau 1 ngày (hôm nay đặt hàng thì ngày mai chúng tôi sẽ giao hàng). Với những khách hàng có yêu cầu đặc biệt chúng tôi sẽ giao hàng theo yêu cầu. Hiện tại, chúng tôi giao hàng mỗi ngày vào giờ hành chính hay trễ hơn 1 chút trong thành phố. Khi giao hàng, nhân viên chúng tôi sẽ kết hợp giao nhiều chỗ trên một lần nên đôi khi việc giao hàng bị trễ hoặc muộn, mong quý khách thông cảm.

Khi nhân viên chúng tôi giao hàng, xin quý khách hàng vui lòng kiểm tra lại số lượng và chất lượng của hàng hóa cùng nhân viên chúng tôi. Hàng hóa không đúng yêu cầu, hay lỗi kỹ thuật quý khách có quyền hoàn trả ngay tại chỗ mà không phải mất 1 khoản chi phí nào.

Quý khách thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng sau khi nhận đủ hàng (áp dụng đối với khách hàng ở khu vực ...) hoặc quý khách có thể chuyển khoản trước cho chúng tôi.

* Trong trường hợp Quý khách yêu cầu ship hàng mà khi nhân viên của chúng tôi ship hàng đến, nếu Quý khách không lấy hàng, Quý khách sẽ phải chịu tiền ship cả lượt đi và về.

* Đối với khách hàng các tỉnh khác
Sau khi nhận được đơn hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại với khách hàng để xác nhận lại yêu cầu mua hàng đồng thời cung cấp cho khách hàng biết tiền cước phí cho việc chuyển hàng bằng bưu điện, chuyển phát nhanh, chuyển phát thường hay hỏa xa (tùy vào yêu cầu của quý khách) để khách hàng biết tổng số tiền cần phải thanh toán.

Khách hàng chuyển tiền qua tài khoản sau:

– Số tài khoản: 19127994787889  tại Ngân hàng TMCP kỹ thương Việt Nam

Sau khi chuyển khoản vui lòng điện thoại hoặc nhắn tin cho chúng tôi biết số tiền, tài khoản đã chuyển.
Sau khi kiểm tra lại tài khoản xác nhận đã có số tiền như khách hàng đã cung cấp, chúng tôi sẽ tiến hành gửi hàng.

Xin Quý khách lưu ý: 
Khi nhận hàng, Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa với nhân viên giao hàng của chúng tôi.

Hàng đổi hay trả về không do lỗi của shop, chúng tôi tính phí 7% giá trị món đổi, trả nhưng không thấp hơn 5.000 vnđ/1 sản phẩm. Chỉ nhận đổi, trả tại thời điểm giao hàng, chúng tôi không nhận đổi, trả hàng vì bất cứ lý do gì sau khi Quý khách đã nhận hàng. Xin cám ơn!

Trân trọng cám ơn!
CÔNG TY CP CƠ KHÍ TRẦN NGUYỄN - Chuyên cung cấp vòng bi, gioăng phớt, nam châm, cơ khí các loại chính hiệu, giá tốt! Hot-line: 0978.859.707